Trà Đen Hoàng Gia Đài Loan
Cao Cấp – Premium

Sản phẩm Trà đen Assam nhập khẩu từ Đài Loan cao cấp nhất thị trường. Sản phẩm trà đến hương vị mạnh mẽ chuẩn nguyên bản với có mức độ ôxy hóa hoàn toàn 100% trong quá trình chế biến.

Mua ngay

Lục Trà Gia Đài Loan
Cao Cấp – Premium

Lục trà Đài Loan nhập khẩu được chọn từ những búp trà ngon ngay trên cây rồi mang phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và đóng gói, lục trà Đài Loan giữ được hương vị nguyên chất rất thơm ngon. 

Mua ngay

Hồng Trà Hoàng Gia Đài Loan
Cao Cấp – Premium

Sản phẩm Trà đen cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan. Là kết quả của phản ứng lên men từ trà xanh. Mang đến một loại trà mới có vị thơm ngon rất đặc biệt và cho ra một màu khác với nước trà xanh.

Mua ngay

Trà OLong Hoàng Gia
Nguyên bản – Original

Sản phẩm Trà Ô Long Hoàng Gia là loại trà được chế biến từ những lá trà trồng trên cao cách mặt nước biển 1500m-1600m nên nó mang một hương vị ngọt đậm đa, lan tỏa mùi hương rất bền lâu.

Mua ngay

Trà OLong Rang Hoàng Gia
Nguyên bản – Original

Ô Long thường sẽ trải qua quá trình sấy thứ hai, còn được gọi là rang.O Long rang là loại trà mà bước rang được thực hiện thêm một lần với cường độ mạnh hơn để tăng hương vị trà và giúp bảo quản được lâu hơn

Mua ngay

Trà Gạo Rang Hoàng Gia
Nguyên bản – Original

Trà gạo lứt rang Nhật Bản – Genmaicha là một loại thức uống được người Nhật sử dụng từ rất lâu. Đây là một trong những món thực dưỡng từ gạo lứt rất tốt cho sức khỏe.

Mua ngay

Trà Đen Hoàng Gia Đài Loan
Nguyên bản – Original

Trà đen Đài Loan nổi tiếng khắp các nước đã 100 năm và vang tiếng khắp thế giới. Là kết quả của phản ứng lên men từ trà xanh. Mang đến một loại trà mới có vị thơm ngon rất đặc biệt và cho ra một màu khác với nước trà xanh.

Mua ngay

Lục Trà Hoàng Gia Đài Loan
Nguyên bản – Original

Lục trà Đài Loan được trồng nhiều ở Sanxia, nằm ở phía Nam Đài Bắc. Mùa thu hoạch trà xanh là mùa Đông và mùa Xuân vì thời tiết không quá nóng, lạnh hay ẩm ướt. Cứ 7 ngày một lần, người dân lại lên núi hái lá chè về phơi khô thành loại trà thơm ngon.

Mua ngay

Hồng Trà Hoàng Gia Đài Loan
Nguyên bản – Original

Hồng trà là một trong 3 loại trà được ưa chuộng nhất thế giới, phù hợp cho rất nhiều các đối tượng thực khách từ người lớn tuổi – trung niên (thích thưởng trà vào buổi sáng hoặc buổi trưa) đến giới trẻ (thích uống trà sữa vào buổi chiều hay buổi tối).

Mua ngay
578

KHÁCH HÀNG

23998

ĐƠN HÀNG

365

SẢN PHẨM

78

NHÀ PHÂN PHỐI

Về công ty Trà Hoàng Gia

Công ty TNHH Trà Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm trà tươi, trà sơ chế và các sản phẩm trà thành phẩm nhập khẩu Đài Loan chính gốc.

Xem chi tiết

Danh sách nhà phân phối

Danh sách hệ thống nhà phân phối và đại lý sản phẩm trà Hoàng Gia chính hãng.

Xem chi tiết
KHÁCH HÀNG
Những khách hàng đang sử dụng sản phẩm trà của chúng tôi.
    Sorry, no posts matched your criteria.

Sứ mệnh của Royal Tea là mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà nguyên chất với hương vị chính gốc đến từ: